Njẹ titẹ igbaya ti o joko dara Bi ibujoko Tẹ? - Hongxing

Tẹtẹ àyà ti o joko ati itẹtẹ ibujoko jẹ meji ninu awọn adaṣe olokiki julọ fun kikọ iṣan àyà. Awọn adaṣe mejeeji ṣiṣẹ pectoralis pataki, eyiti o jẹ iṣan ti o tobi julọ ninu àyà. Sibẹsibẹ, awọn iyatọ bọtini wa laarin awọn adaṣe meji.

Ijoko àyà tẹ

Tẹtẹ àyà ti o joko jẹ adaṣe ti o da lori ẹrọ ti o fun ọ laaye lati joko ni alaga lakoko titẹ awọn iwuwo kuro ni àyà rẹ. Eyi le jẹ ki o rọrun lati ṣetọju fọọmu to dara ati lati yago fun ipalara. Tẹtẹ àyà ti o joko tun fojusi awọn triceps diẹ sii ju titẹ ibujoko lọ.

Ibujoko tẹ

Ibujoko tẹ jẹ adaṣe iwuwo ọfẹ ti o nilo ki o dubulẹ lori ibujoko lakoko titẹ awọn iwuwo kuro ni àyà rẹ. Idaraya yii le nira sii lati ṣe deede, ṣugbọn o gba ọ laaye lati gbe awọn iwuwo wuwo. Ibujoko tẹ tun fojusi awọn ejika diẹ sii ju igbaya ti o joko.

Idaraya wo ni o dara julọ?

Idaraya ti o dara julọ fun ọ da lori awọn ibi-afẹde kọọkan ati awọn iwulo rẹ. Ti o ba jẹ olubere tabi ti o ba n bọlọwọ lati ipalara, titẹ àyà ti o joko le jẹ aṣayan ti o dara julọ fun ọ. Ti o ba jẹ agbẹru ti o ni iriri ti o n wa lati kọ agbara àyà ti o pọju, tẹ ibujoko le jẹ aṣayan ti o dara julọ fun ọ.

Eyi ni tabili ti o ṣe afiwe awọn adaṣe meji:

Iwa Ijoko àyà tẹ Ibujoko tẹ
Awọn ẹgbẹ iṣan ti a fojusi Pectoralis pataki, triceps Pectoralis pataki, awọn ejika, triceps
Iṣoro o rorun gan O nira sii
Ewu ti ipalara Isalẹ Ti o ga julọ
Ti gbe iwuwo soke Fẹẹrẹfẹ Wuwo ju
Ohun elo ti nilo Ẹrọ Awọn òṣuwọn ọfẹ

Idaraya wo ni o yẹ ki o yan?

Ti o ba jẹ olubere, titẹ àyà ti o joko jẹ aṣayan ti o dara lati bẹrẹ pẹlu. O jẹ adaṣe ti o rọrun lati ṣe deede ati pe o ni eewu kekere ti ipalara. Ni kete ti o ba ti ni oye titẹ àyà ti o joko, o le gbiyanju titẹ ibujoko ti o ba fẹ gbe awọn iwuwo wuwo ki o kọ agbara àyà ti o pọju.

Ti o ba jẹ agbega ti o ni iriri ti o ṣe ikẹkọ fun ere idaraya kan pato tabi idije, o le fẹ lati yan adaṣe ti o ṣe pataki si ere idaraya tabi idije rẹ.Fun apẹẹrẹ, ti o ba jẹ apaniyan agbara, iwọ yoo fẹ lati dojukọ lori tẹ ibujoko. Ti o ba jẹ oluṣe-ara, o le fẹ lati ṣe mejeeji tẹ àyà ti o joko ati tẹ ibujoko lati fojusi awọn agbegbe oriṣiriṣi ti awọn iṣan àyà rẹ.

Ko si iru idaraya ti o yan, o ṣe pataki lati lo fọọmu to dara lati yago fun ipalara.Ti o ko ba ni idaniloju bi o ṣe le ṣe adaṣe naa ni deede, beere lọwọ olukọni ti ara ẹni ti o peye fun iranlọwọ.

Nibo ni latira owo ite-idaraya ẹrọ?

Hongxing jẹ olupilẹṣẹ oludari ti ohun elo ere-idaraya ti iṣowo. Ile-iṣẹ nfunni ni ọpọlọpọ awọn ohun elo ere-idaraya, pẹlu awọn ẹrọ titẹ àyà ti o joko ati awọn ẹrọ titẹ ibujoko. Ohun elo ile-idaraya Hongxing jẹ mimọ fun didara giga ati agbara rẹ.

Lati ra ohun elo ere-idaraya ti iṣowo lati Hongxing, o le ṣabẹwo si oju opo wẹẹbu ti ile-iṣẹ tabi kan si ọkan ninu awọn aṣoju tita rẹ. Hongxing nfunni ni ọpọlọpọ awọn ẹdinwo ati awọn igbega lori ohun elo ere-idaraya rẹ, nitorinaa o le rii daju pe o gba adehun nla kan.

Ipari

Tẹtẹ àyà ti o joko ati itẹtẹ ibujoko jẹ meji ninu awọn adaṣe olokiki julọ fun kikọ iṣan àyà. Awọn adaṣe mejeeji ni awọn anfani ati awọn alailanfani tiwọn. Idaraya ti o dara julọ fun ọ da lori awọn ibi-afẹde kọọkan ati awọn iwulo rẹ. Ti o ba jẹ olubere tabi ti o ba n bọlọwọ lati ipalara, titẹ àyà ti o joko le jẹ aṣayan ti o dara julọ fun ọ. Ti o ba jẹ agbẹru ti o ni iriri ti o n wa lati kọ agbara àyà ti o pọju, tẹ ibujoko le jẹ aṣayan ti o dara julọ fun ọ.

Ko si iru idaraya ti o yan, o ṣe pataki lati lo fọọmu to dara lati yago fun ipalara. Ti o ko ba ni idaniloju bi o ṣe le ṣe adaṣe naa ni deede, beere lọwọ olukọni ti ara ẹni ti o peye fun iranlọwọ.


Akoko ifiweranṣẹ: 10-31-2023

Fi ifiranṣẹ rẹ silẹ

    *Oruko

    *Imeeli

    Foonu/WhatsAPP/WeChat

    *Ohun ti mo ni lati sọ